Friday, 23/10/2020 - 10:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Quốc Tuấn

TRUNG THU 2019

Thực hiện công văn số 19-HD/HĐĐ Hội đồng đội thị xã Ninh Hòa về việc Tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2019.

Liên Đội THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi của trường nhằm tạo sân chơi ý nghĩa, lành mạnh, góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra vào ngày 11 tháng 09 năm 2019 (nhằm ngày 13 tháng 08 âm lịch). Hoạt động Trung thu năm nay được tổ chức trong không khí vui tươi, với nhiều hoạt động bổ ích.

Mở đầu là phần văn nghệ tuyên truyền sự tích trung thu và ý nghĩa của nó, tiếp đó là màn múa lân màu sắc và sôi động đem lại sự hứng khởi cho học sinh của trường.

 

 

 

“Đêm hội trăng rằm” năm nay được tổ chức ấm áp, ấn tượng với phần thi trưng bày mâm quả. Các Chi đội đều tham gia đầy đủ, thể hiện sự sáng tạo, khéo léo và mang nhiều ý nghĩa.

 

 

Có hơn 80% loại quả được các em tuyển chọn trưng bày là loại quả của địa phương.

 

 

 

Sau 45 phút thi cắt tỉa và trưng bày là phần thuyết trình sản phẩm của mình. Phần này đã giúp cho thiếu nhi hiểu hơn về truyền thống đón tết Trung thu của dân tộc Việt Nam.

 

 

 

 

 

Kết thúc trung thu là phần tổng kết trao thưởng. Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì cho các tập thể lớp có sản phẩm dự thi xuất sắc. Nhìn chung, trung thu năm 2019 đã thu hút được học sinh tham gia sôi nổi, an toàn, đoàn kết, tích cực, động viên các em phấn đấu học tập và rèn luyện tốt.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 15
Tháng 10 : 513
Năm 2020 : 12.281