Friday, 18/06/2021 - 04:16|

LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG MĨ THUẬT THIẾU TỈNH KHÁNH HÒA NĂM 2020

Phát huy truyền thống hiếu học của địa phương, những năm qua trường THCS Trần Quốc Tuấn đã có nhiều giải pháp để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, bồi dưỡng học sinh giỏi và học sinh có năng khiếu được đặc biệt quan tâm và giành nhiều thành tích nổi bật. Nhiều năm liền, trường được Chủ tịch tỉnh tặng Bằng khen là đơn vị dẫn đầu phong trào vẽ tranh Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa lứa tuổi THCS .

Ngày 25/10/2020 vừa qua, Đại diện nhà trường và 42 học sinh trường THCS Trần Quốc Tuấn được vinh danh và khen thưởng tại Lễ trao giải “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa năm 2020” với 10 giải Vàng, 09 giải Bạc, 07 giải Đồng, 16 giải Khuyến khích và là tập thể xuất sắc nhất lứa tuổi THCS trên toàn tỉnh. Đây là thành quả của sự quan tâm đầu tư của lãnh đạo nhà trường, là sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò trường THCS Trần Quốc Tuấn.

Học sinh của trường nhận giải thưởng tại Lễ trao giải

Cô và trò nhận giải thưởng tại Lễ trao giải