Thursday, 07/07/2022 - 02:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Quốc Tuấn

LÊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

     

         Sáng ngày 05/09/2020, hòa cùng không khí vui tươi chào đón năm học mới trên cả nước, trường THCS Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Quốc Hưng-Phó bí thư đảng ủy xã Ninh Phụng, đại biểu ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, cùng cán bộ, thầy cô giáo và các em học sinh.

         Mở đầu chương trình là phần đón học sinh lớp 6 vào trường, năm học 2020-2021 có 139 học sinh lớp 6 được chia thành bốn lớp, các em được dìu dắt bởi những cô giáo chủ nhiệm có nhiều kinh nghiệm và có lòng thương yêu trẻ. Thầy Đoàn Minh Yến-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Lê Thanh Hà-Chủ tịch công đoàn trường và các cô giáo chủ nhiệm lớp 6 chào đón các em với những tình cảm thân thương, giúp các em xoa tan cảm giác rụt rè, bỡ ngỡ khi bước chân vào ngôi trường và môi trường học tập mới.

          Thầy Nguyễn Xuân Cường-Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc toàn văn bức thư chúc mừng năm học mới 2020-2021 của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng.

          Thầy Đoàn Minh Yến-Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường đã đọc diễn văn và đánh trống khai trường hòa cùng tiếng vỗ tay giòn giã các các em học sinh tạo nên không khí vui tươi, háo hức chào đón một năm học mới thành công tốt đẹp.

          Phát biểu cảm tưởng của mình khi được thầy cô giáo chào đón ân cần, ấm áp, em Phạm Nhã Kỳ-học sinh lớp 6/4, thay mặt cho học sinh lớp 6 mới bước vào trường đã dành những lời cảm ơn chân thành đến thầy cô giáo và bày tỏ cảm xúc vui mừng, phấn khởi, tự hào khi được học tập tại ngôi trường mới này.

        Cuối buổi lễ, ông Phạm Quốc Hưng-Phó Bí thư đảng ủy xã Ninh Phụng đã tặng trường lẵng hoa chúc mừng năm học mới thành công rực rỡ.

 

Thầy Đoàn Minh Yến (trái)-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng của ông Phạm Quốc Hưng-Phó Bí thư đảng ủy xã Ninh Phụng

 

                                                              Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021

 

                                                   Học sinh Phạm Nhã Kỳ, lớp 6/4 phát biểu cảm tưởng 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 80
Năm 2022 : 6.280