Monday, 20/01/2020 - 13:01|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung khí thế tưng bừng của Ngày khai trường và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước, sáng ngày 05/09/2019, trường THCS Trần Quốc Tuấn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Trong không khí hân hoan của ngày khai giảng, các em học sinh đã đem đến buổi lễ những tiết mục hát múa sinh động, gấn tượng, đầy ý nghĩa tốt đẹp tạo không khí thêm rộn ràng, vui tươi, phấn khởi, gởi thông điệp chào mừng năm học mới thành công tốt đẹp.

Về dự lễ khai giảng có thầy Nguyễn Lương Duyên, đại biểu Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa ; ông Nguyễn Văn Bình, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Ninh Phụng, đại biểu Hội cha mẹ học sinh của trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường. Mở đầu buổi lễ, nhà trường đã làm lễ đón hơn 170 em học sinh lớp 6 vào trường.

Trong buổi lễ, quí vị đại biểu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã được nghe Thư của Chủ tịch nước gửi Ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới; đại biểu Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã đã tặng bó hoa tươi thắm đến nhà trường, đại biểu lãnh đạo địa phương phát biểu và gởi lời chúc mừng năm học mới đến thầy và trò của trường cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Thầy Ung Chí Tâm-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn, phát động thi đua trong toàn trường và đánh trống khai trường, tiếng trống giòn giã như lời hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 một cách tốt đẹp.

Cũng trong buổi lễ, Hội cựu học sinh niên khóa 1992-1996 và thầy Phùng Tiết, nguyên phó hiệu trưởng nhà trường đã tặng 37 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, tặng thưởng cho học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thị xã năm học 2019-2020 và tặng quà cho học sinh đạt thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020 ở hội đồng thi Nguyễn Chí Thanh. Đây là nguồn động viên, khích lệ tinh thần rất lớn để các em ngày càng nỗ lực, phấn đấu học tập tốt hơn.

Năm 2020 : 225