Thursday, 07/07/2022 - 02:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Quốc Tuấn

KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Sáng 21/03/2021 chi đoàn trường đã tổ chức lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, đồng thời tiến hành lễ kết nạp đoàn viên mới cho các em học sinh khối 9. Tham dự lễ có lãnh đạo nhà trường, ban chấp hành chi đoàn trường, thầy cô giáo, đoàn viên chi đoàn và các em học sinh.

        Trong không khí tràn đầy nhiệt huyết tháng thanh niên, đồng chí Phạm Phú Lộc Vinh, ủy viên Ban chấp hành chi đoàn ôn lại kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM. Đồng chí đã ôn lại truyền thống hào hùng đấu tranh của các thế hệ Thanh Niên Việt Nam, truyền lại được tinh thần hăng say cho các em học sinh, lấy đó làm mục tiêu để phấn  đấu thi đua lập thành tích trong học tập để được đứng vào hàng ngũ Đoàn, tiếp bước các thế hệ đi trước.

        Tiếp theo là phần kết nạp đoàn viên mới, đồng chí Cao Thị Mỹ Lành, phó Bí thư chi đoàn đã thông qua quyết định kết nạp đoàn  viên mới, tiến hành kết nạp đoàn viên cho 23 học sinh lớp 9 ưu tú đủ điều kiện.

 

 

          Em Phạm Nguyễn Trúc Ly, thay mặt cho các đoàn viên mới kết nạp tuyên thệ và hứa tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện tốt xứng đáng là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong không khí trang nghiêm mọi người đều xúc động khi nhớ về những trang sử vẻ vang của các thế hệ thanh niên đã ghi dấu. Từ đó các em học sinh chưa được kết nạp lấy đó làm mục tiêu phấn đấu để được xứng đáng đứng vào hàng ngũ Đoàn Thanh Niên Việt Nam.

         Kết thúc buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư chi đoàn căn dặn các em đoàn viên mới kết nạp phải luôn ghi nhớ điều lệ đoàn, mong muốn các em sẽ phát huy hết sự nhiệt huyết, năng động, và trên hết là phải có một trái tim yêu thương để xứng đáng với lý tưởng cao đẹp của Thanh niên Việt Nam.

              Đ/c Phạm Phú Lộc Vinh-ủy viên BCH chi đoàn ôn truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

                                          Đoàn viên mới kết nạp Phạm Nguyễn Trúc Ly phát biểu cảm tưởng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 80
Năm 2022 : 6.280