Friday, 18/06/2021 - 04:13|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 24/10/2020, trường THCS Trần Quốc Tuấn đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đoàn chủ tịch hội nghị

Về dự hội nghị có ông Trần Ngọc Chinh - Phó chủ tịch UBND xã Ninh Phụng, ông Phan Thành Hậu - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và các ông bà là phó ban, ủy viên ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ông Trần Ngọc Chinh-Phó chủ tịch UBND xã Ninh Phụng phát biểu tại hội nghị

Năm học 2019-2020, với sự nổ lực của tập thể sư phạm, trường đã đạt được nhiều thành tích trong phong trào dạy và học. Kết quả có 107 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi (đạt 17.63%), 214 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến (đạt 35.3%), tỉ lệ học sinh lên lớp thẳng trên 94%, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THCS 100%, đỗ lớp 10 công lập trên 84%. Về phong trào mũi nhọn, trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thị xã, có 03 học sinh đạt giải; có 01 học sinh môn Ngữ văn tham gia và đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, tham gia thi Hội khỏe phù đổng cấp thị xã đạt 03 giải nhất môn đá cầu, 02 giải nhì, 01 giải ba môn đá cầu, 01 giải ba môn đẩy gậy. Tham gia thi vẽ tranh mĩ thuật thiếu nhi Khánh Hòa có 42 học sinh đạt giải, trong đó có 10 giải vàng, 9 giải bạc, 7 giải đồng, 16 giải KK, tiếp tục giữ vững nhất khối THCS toàn tỉnh được UBND tỉnh khen thưởng. Trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được thị xã khen; 01 giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được UBND tỉnh tặng bằng khen; 02 giáo viên được công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở; 02 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp thị xã; 07 giáo viên, nhân viên được UBND thị xã tặng giấy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên được khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Thư ký hội nghị

Năm học 2020-2021, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích, khắc phục khó khăn, phấn đấu để đạt được những chỉ tiêu đã đề ra. Hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường về các nội dung được đề ra trong hội nghị.

Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo trước hội nghị