Monday, 20/01/2020 - 14:50|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2019, trường đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020. Tham dự Hội nghị có đại biểu chính quyền địa phương, đại biểu Hội cha mẹ học sinh và các cán bộ, thầy cô giáo, nhân viên của trường.

Năm học 2018-2019 vừa qua trường đạt được nhiều thành tích được ghi nhận, hoàn thành nhiệm vụ năm học đề ra. Tỉ lệ học sinh trên trung bình đạt 95,2%, tăng 0.1% so với năm học trước, tỉ lệ học sinh khá giỏi được giữ vững, tỉ lệ tốt nghiệp THCS hệ phổ thông và hệ phổ cập đạt 100%, tham gia thi học sinh giỏi cấp thị xã đạt hai học sinh giải KK môn Ngữ văn và Tiếng Anh, tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 01 giải nhì môn Ngữ văn và 01 giải KK môn Tiếng Anh, tham gia thi khoa học sáng tạo thiếu nhi cấp tỉnh đạt giải ba. Có 04 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 06 giáo viên được UBND thị xã Ninh Hòa tặng giấy khen, 01 giáo viên được UBND tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được UBND thị xã Ninh Hòa tặng giấy khen.

Năm học 2019-2020 trường tiếp tục phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu đề ra, tỉ lệ bỏ học không quá 0.5 %; tỉ lệ học sinh giỏi 25-26% , khá 40-41 %, Tb 31%, yếu 4%; tỉ lệ học sinh lên lớp thẳng 95.6%, lên lớp sau khi kiểm tra lại 100%, lưu ban 0%; đỗ tốt nghiệp THCS 100%; tuyển sinh vào lớp 10 80% trở lên; về chất lượng hạnh kiểm: Tốt 85%, Khá 10%, Trung bình 5%. Học sinh giỏi cấp thị xã đạt 03 học sinh, cấp tỉnh 01 học sinh. Trường đạt danh hiệu thi đua Tập thể lao động xuất sắc được UBND Thị Xã khen; trường đạt trường học văn hóa, đạt trường học an toàn an ninh trật tự; liên đội đạt xuất sắc; thư viện trường tiếp tục giữ vững thư viện tiên tiến.

Tại Hội nghị, trường đã phát động phong trào thi đua trong toàn giáo viên, nhà trường và công đoàn cơ sở đã phát thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt trong phong trào dạy và học, các phong trào mũi nhọn do cấp trên tổ chức, Hội nghị cũng bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021. Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Ngọc Chinh, phó chủ tịch UBND xã Ninh Phụng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời mong muốn cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phát huy những mặt mạnh, khắc phục những tồn tại, những khó khăn để phấn đấu hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết hội nghị đã đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Xin mời xem tiếp một số hình ảnh của Hội nghị tại Mục Thư viện ảnh

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị (Từ phải sang: bà Lê Hồ Tài Lương-CSTĐ cơ sở;

ông Ung Chí Tâm-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng; bà Phạm Lê Thanh Hà-chủ tịch CĐCS)

Ông Trần Ngọc Chinh, Phó chủ tịch UBND xã Ninh Phụng phát biểu tại hội nghị

Trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm học 2018-2019