Monday, 20/01/2020 - 13:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Quốc Tuấn

HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2019, trường tổ chức khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020. Tham dự buổi khai mạc có đầy đủ cán bộ, giáo viên của trường. Đây là đợt sinh hoạt chuyên môn lớn của trường nhằm tuyển chọn, bồi dưỡng lực lượng giáo viên có năng lực về giảng dạy để tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã trong thời gian tới, đồng thời đây là cơ hội để giáo viên dự giờ học tập lẫn nhau, nâng cao kỹ năng sư phạm của mình.

Phát biểu tại buổi khai mạc, thầy Ung Chí Tâm-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của đợt sinh hoạt chuyên môn lần này và yêu cầu giáo viên giảng dạy và giáo viên tham gia dự giờ thực hiện nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm, giúp đồng nghiệp nâng cao tay nghề, năng lực giảng dạy.

 

                       Thầy Ung Chí Tâm-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc

Đợt hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này có 05 giáo viên dự thi ở các môn Toán, Sinh học, Thể dục, Tiếng Anh và Mỹ thuật, đây là những giáo viên đầy nhiệt huyết, có năng lực sư phạm tốt, có kinh nghiệm giảng dạy và đã được tuyển chọn từ thao giảng cấp tổ.

                  Các giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Các giáo viên dự thi phải có một sáng kiến kinh nghiệm, tham gia thi viết năng lực trong đó trả lời các câu hỏi về các quy chế, quy định đánh giá, xếp loại học sinh, kỹ năng sư phạm, giải quyết tình huống sư phạm, những hiểu biết về chủ trương, đường lối đổi mới giáo dục và thực hành hai tiết dạy. Giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường khi bài viết năng lực đạt từ 08 điểm trở lên, sáng kiến kinh nghiệm đạt từ 06 điểm trở lên, các tiết dạy đạt loại khá trở lên, trong đó có ít nhất một tiết đạt loại giỏi.

                         Một tiết học tại Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

                     Một tiết học tại Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

                      Một tiết học tại Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 226
Năm 2020 : 226