Monday, 20/01/2020 - 13:02|

HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019

Lễ phát động Tuần lễ Học tập suốt đời năm 2019

Sáng ngày 30/9/2019, Trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019. Tham dự lễ có đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Tuần lễ được tổ chức từ ngày 01/10/2019 đến ngày 07/10/2019 với chủ đề "Phát triển thói quen đọc để trở thành người học suốt đời." Nhà trường đã phát động tuần lễ học tốt, đề nghị tất cả các lớp đăng ký học tốt tất cả các tiết học trong tuần, cố gắng không có học sinh bị điểm yếu kém, không có tiết học xếp loại B, loại C. Nhà trường sẽ tổng kết và tuyên dương các tập thể lớp và các em học sinh đạt thành tích tốt trong đợt phát động này. Ngoài ra nhà trường còn kêu gọi học sinh đóng góp ủng hộ sách cho thư viên nhân hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019. Nhà trường cũng kêu gọi các em học sinh thường xuyên đến thư viên trường để tìm đọc nhiều loại sách hay và bổ ích phù hợp với lứa tuổi các em.

Nhà trường đã kêu gọi học sinh tăng cường việc tự học, tự rèn, học mọi lúc mọi nơi, học ở xã hội, học từ thầy cô, bạn bè, người thân, học lẫn nhau, học ở sách vở, học trên mạng Internet... Đồng thời, học sinh cũng phải trau dồi khả năng, kỹ năng tự học, tự đọc, tự tìm kiếm thu thập thông tin có ích cho bản thân, phát triển kỹ năng ghi nhớ, kỹ năng thu thập, kỹ năng liệt kê, khả năng xử lý thông tin... khi đọc để làm giàu vốn tri thức của mình phục vụ cho học tập, giúp ích cho xã hội sau này.

Lễ phát động Tuần lễ Học tập suốt đời năm 2019

Năm 2020 : 225