Monday, 20/01/2020 - 13:02|

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TỔ TOÁN-LÍ-HÓA-TIN

Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2019, tổ Toán-Lí-Hóa-Tin tổ chức hoạt động ngoại khóa cho toàn thể học sinh của trường nhằm giúp học sinh củng cố, ôn tập kiến thức chuẩn bị kiểm tra học kì I năm học 2019-2020 sắp tới. Hình thức tổ chức hoạt động là những câu hỏi đố vui để học về các bộ môn khoa học tự nhiên như Toán, Vật lí, Hóa học, Tin học từ khối 6 đến khối 9. Các em học sinh được tuyển chọn qua vòng sơ loại của các lớp và được chia làm 4 đội, mỗi đội 4 học sinh tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận từ cơ bản đến nâng cao, xen kẻ các vòng thi là phần câu hỏi dành cho khán giả với những phần quà ý nghĩa dành cho những học sinh có câu trả lời đúng. Các đội thi hào hứng tham gia các vòng thi dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, cộng với hai thầy cô dẫn chương trình vui vẻ, thân thiện đã tạo không khí hoạt động ngoại khóa sôi nổi và sinh động. Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt điểm cao trong các vòng thi.

Các đội thi nhận giải thưởng

Năm 2020 : 225