Monday, 20/01/2020 - 13:26|

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG

Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2019, tổ Tiếng Anh - Sử - Địa – GDCD - Mĩ thuật tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền chủ quyền biển đảo quê hương. Tham dự buổi ngoại khóa có đầy đủ cán bộ, giáo viên và tất cả học sinh tham gia. Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức bổ ích về biển đảo, về chủ quyền biển đảo Việt Nam. Nội dung hoạt động phong phú với nhiều hình thức, nhiều câu hỏi gần gũi với lứa tuổi giúp các em có cơ hội học hỏi, giao lưu lẫn nhau, thể hiện khả năng hiểu biết của mình về biển đảo quê hương, qua đó cũng giúp những học sinh khác tiếp thu thêm những thông tin hay về biển đảo và chủ quyền biển đảo quê hương.

Mở đầu chương trình là phần tuyên truyền chủ quyền biển đảo quê hương, tiếp theo là phần thi giữa các đội tham gia nhiều vòng thi khác nhau dưới hình thức trả lời câu hỏi của ban tổ chức đưa ra. Ngoài ra, ban tổ chức còn chuẩn bị sẵn những câu hỏi và những phần quà hấp dẫn dành cho khán giả xen kẻ các vòng thi. Với nội dung câu hỏi vừa sức, các cô giáo dẫn chương trình vui vẻ, thân thiện đã làm tăng buổi ngoại khóa thêm sôi động, các em học sinh tham gia tích cực và sôi nổi. đa số các em đều trả lời đúng các câu hỏi, nắm được kiến thức cơ bản về biển đảo và chủ quyền biển đảo Việt Nam. Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội dành giải cao.

Xin mời xem tiếp những hình ảnh khác về buổi hoạt động ngoại khóa tại Mục “Thư viện ảnh hoạt động trường”

Thầy cô và học sinh tham Hoạt động ngoại khóa chủ quyền biển đảo quê hương

Cô Đoàn Thị Mỹ Lộc-Giáo viên dạy Địa lí, tuyên truyền chủ quyền biển đảo quê hương

Học sinh tham gia các phần thi