Thursday, 07/07/2022 - 03:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Quốc Tuấn

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA "BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG"

Giáo dục học sinh ý thức bảo vệ môi trường là nhiệm vụ quan trọng và xuyên suốt cả năm học, nội dung này được lồng ghép thường xuyên trong các môn học chính khóa, trong các hoạt động của nhà trường. Xác định được mục đích ý nghĩa đó, chiều ngày 17 tháng 04 năm 2021, Tổ Toán-Lí-Hóa-Sinh-Tin tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa cho học sinh với chủ đề “Bảo vệ môi trường.

         Học sinh có cơ hội thể hiện sự hiểu biết và tài năng của mình về môi trường thông qua các phần thi thuyết trình, thiết kế thời trang quay số với các câu hỏi xoay quanh kiến thức môi trường.

        Trong phần thi thuyết trình, các em học sinh đã tham gia rất nhiệt tình,  sôi nổi và đưa ra những dẫn chứng thiết thực về ô nhiễm môi trường để tất cả mọi người thấy rõ tác hại của nó, từ đó nêu được các biện pháp gần gũi, phù hợp với lứa tuổi để các bạn ai ai cũng có thể thực hiện được việc bảo vệ môi trường. Đặc biệt qua phần thi thiết kế thời trang, các em đã thực hiện rất tốt khả năng sáng tạo của mình. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, giao lưu học hỏi giữa các em học sinh với nhau, cung cấp kiến thức bổ ích về môi trường sống xung quanh, hình thành thêm trong học sinh ý thức tự giác bảo vệ môi trường.

                                                    Phần thi thuyết trình bảo vệ môi trường

 

                                       Phần thi thiết kế thời trang bảo vệ môi trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 81
Năm 2022 : 6.281