Thursday, 07/07/2022 - 03:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Quốc Tuấn

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện ớng dẫn giảng dạy môn Lịch sử, Địa lý, GDCD năm học 2020-2021 của cấp trên. Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ  năm học 2020-2021. Sáng ngày 26/10/2020, Tổ Tiếng Anh – Sử - Địa – GDCD trường THCS Trần Quốc Tuấn đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóaAn toàn giao thông” nhằm giúp các em học sinh tiếp cận, tìm hiểu sâu, chấp hành nghiêm túc Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông.

Tham dự buổi ngoại khóa có thầy Nguyễn Xuân Cường - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường tham dự.

Đại diện cho nhóm GDCD, cô Nguyễn Thị Thu Giang đã có bài tuyên truyền về “An toàn giao thông đường bộ”. Quán triệt học sinh nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ, không phóng nhanh, vượt ẩu, không chở quá số người quy định, quy định bắt buộc về đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe đạp điện, xe gắn máy. Tuyên truyền, vận động cha mẹ học sinh ký cam kết không giao xe mô tô, gắn máy cho học sinh khi chưa đủ tuổi, phối hợp với cơ quan chức năng xử lý nghiêm những trường hợp học sinh vi phạm theo quy định.

      Ngoài nội dung tuyên truyền, buổi ngoại khóa còn tổ chức cho các em học sinh tham gia xử lý các tình huống về giao thông đường bộ và tham gia trả lời câu hỏi đố vui để học.

Qua buổi hoạt động ngoại khóa đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông đường bộ trong môi trường học đường, giúp các em hình thành ý thức cũng như thói quen chấp hành tốt pháp luật về an toàn giao thông đường bộ và là thông điệp của các em tuyên truyền đến người thân gia đình cùng thực hiện tốt Luật An toàn giao thông đường bộ.


           
                                     Cô Nguyễn Thị Thu Giang tuyên truyền về An toàn giao thông

 


                                                             Học sinh thực hiện tình huống về An toàn giao thông

 

                                           Học sinh trả lời câu hỏi của cô dẫn chương trình Lê Hồ Tài Lương

 

                                          Học sinh tham gia Hoạt động ngoại khóa An toàn giao thông

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 81
Năm 2022 : 6.281