Monday, 20/01/2020 - 13:01|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Đại hội Liên đội năm học 2019-2020

Chiều ngày 02 tháng 11 năm 2019, liên đội trường đã tổ chức Đại hội liên đội năm học 2019-2020. Về dự đại hội có đại biểu bí thư đoàn xã Ninh Phụng, lãnh đạo trường, tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, các anh chị phụ trách đội và các đại biểu đến từ các chi đội.

Mở đầu đại hội, đoàn chủ tịch đã thông qua bản báo cáo công tác đội năm học 2018-2019. Năm học 2018-2019, liên đội đã tổ chức nhiều phong trào ý nghĩa như phát động quyên góp quỹ bạn bệnh hiểm nghèo thị xã với số tiền là 3.220.000đ, phát động kế hoạch nhỏ vượt chi tiêu đạt 2.153.000đ, thực hiện phong trào đọc và làm theo báo đội với 320 tờ báo các loại trị giá 1.700.000đ. Liên đội cũng phát động nhiều phong trào thi đua học tốt, bồn hoa em chăm, thực hiện nề nếp tốt, vệ sinh môi trường, trang trí lớp học, hoạt động ngoại khóa… Đặc biệt, liên đội đã tổ chức thành công hội trại “Tiến bước lên đoàn” với nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Liên đội đã tham gia nhiều hoạt động do cấp trên tổ chức và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, tham gia giải mĩ thuật thiếu nhi Khánh Hòa 2019 đạt 07 giải vàng, 02 giải bạc và 05 giải KK, được khen giải tập thể xuất sắc nhất tỉnh, thi học sinh giỏi cấp tỉnh đạt một giải nhì và một giải KK, thi vang lừng tiếng trống đội ta cấp thị xã đạt giải KK, thi KHKT thanh thiếu niên cấp tỉnh đạt giải ba, thi làm lồng đèn thị xã đạt giải nhì, liên đội đạt danh hiệu liên đội mạnh xuất sắc được Hội đồng đội thị xã khen.

Năm học 2019-2020 với chủ đề “Thiếu nhi Ninh Hòa đoàn kết, chăm ngoan” liên đội đã đề ra nhiều chương trình và hoạt động thiết thực nhằm xây dựng liên đội ngày càng vững mạnh xuất sắc bền vững, đẩy mạnh thực hiện phong trào “Thiếu nhi Ninh Hòa thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, đề ra nhiều biện pháp nhằm thực hiện tốt các chương trình và nhiệm vụ đã đè ra. Trong đại hội, các đại biểu tham dự đã thống nhất với nhiều nội dung và nhiều chi tiêu mà liên đội đã đề ra.

Đoàn chủ tịch báo cáo hoạt động đội năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng công tác đội năm học 2019-2020

Phát biểu tại Đại hội, thầy Nguyễn Xuân Cường - phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng, phó ban phụ trách Đội đã biểu dương và ghi nhận những thành tích liên đội đã đạt được, mong muốn liên đội tiếp tục làm tốt hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa trong bảng thành tích chung của trường, đạt và vượt chỉ tiêu liên đội đã đề ra, góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Tại đại hội, các đại biểu cũng đã bầu ra ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ mới với 09 thành viên, là những gương mặt ưu tú, nhiệt tình trong công tác đội. Cũng trong buổi đại hội, liên đội cũng đăng ký liên đội mạnh trong không khí trang nghiêm thể hiện quyết tâm cao của liên đội.

Ban chỉ huy liên đội mới ra mắt đại hội

Liên đội đăng ký Liên đội mạnh xuất sắc năm học 2019-2020

Năm 2020 : 225