Thursday, 07/07/2022 - 01:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Quốc Tuấn

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

Chiều ngày 14/02/2020 chi bộ trường THCS Trần Quốc Tuấn tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Dự đại hội có ông Võ Văn Đông-bí thư đảng ủy xã Ninh Phụng, ông Trần Ngọc Chinh-Phó chủ tịch UBND xã Ninh Phụng, các đại biểu nguyên là bí thư chi bộ của trường, trưởng ban thanh tra nhân dân, Tổng phụ trách Đội TNTPHCM của trường, thầy Đoàn Minh Yến-Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Lê Thanh Hà-Chủ tịch công đoàn cùng tất cả các đảng viên cùng tham dự đại hội.

Tại đại hội, đ/c Phạm Lê Thanh Hà đã thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, nhiệm kỳ vừa qua chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường toàn diện hoạt động dạy và học đạt được nhiều thành tích được các cấp ghi nhận. Đ/c Nguyễn Xuân Cường, thay mặt đoàn chủ tịch thông qua báo cáo phương hướng nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Trong nhiệm kỳ tới chi bộ nhà trường đề ra nhiều mục tiêu, phương hướng tiến tới xây dựng nhà trường phát triển bền vững, tạo uy tín của nhà trường đối với ngành giáo dục, đối với phụ huynh, với nhân dân và cộng đồng. Phát biểu chỉ đạo đại hội, đ/c Võ Văn Đông-Bí thư đảng ủy địa phương đã có lời khen đối với chi bộ về công tác tổ chức đại hội, biểu dương và ghi nhận những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ đạo chi bộ và các đảng viên phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, nghị quyết chi bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã biểu quyết nhất trí cao với các chỉ tiêu, nghị quyết của đại hội đề ra.

 

Đại hội cũng bầu ra cấp ủy mới lãnh đạo chi bộ, đ/c Đoàn Minh Yến-Hiệu trưởng nhà trường được bầu giữ chức Bí thư chi bộ, đ/c Phạm Lê Thanh Hà-Chủ tịch công đoàn nhà trường được bầu giữ chức chi ủy viên.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 80
Năm 2022 : 6.280